IN BÌA KẸP HỒ SƠ

Hiện nay, có rất nhiều loại bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rộng rãi. Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng mà chúng được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Để thiết kế ra một chiếc kẹp tài liệu đẹp và chất lượng, bạn có thể tham khảo những mẫu đang phổ biến trên thị trường hoặc tự mình sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để thiết kế, sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

in bia kep ho so

1. Bìa kẹp hồ sơ là gì?

Bìa kẹp hồ sơ (kẹp file) là vật dụng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure sản phẩm, tờ rơi – tờ gấp, in card visit đính kèm, bảng báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty. … Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

2. Những lợi ích mà bìa kẹp hồ sơ mang lại

  • Làm Bìa kẹp hồ sơ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. 
  • Một bìa kẹp hồ sơ được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. 
  • Bìa kẹp hồ sơ là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của bạn  được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu bìa kẹp được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

in bia kep ho so gia re

3. Những lưu ý khi in Bìa kẹp hồ sơ

  • Bìa kẹp hồ sơ có kích thước chuẩn có thể chứa được tài liệu A4. 
  • Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. 
  • Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250 – 300g. 
  • Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. 
  • Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tùy theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
 32 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài đặt hàng: 1900 0313
Di động: 0916 50 72 27
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Gọi điện