IN BROCHURE

Thuộc hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, Brochure đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá công ty, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện. Thông qua brochure, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm, góp phần đem lại lợi ích và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp đó.

in brochure

1. Brochure là gì?

Brochure là một cuốn sách nhỏ (nhỏ hơn 8 trang) hoặc một tài liệu có thể gấp nhiều hình dạng thành tờ gấp hay tờ rơi. Brochure có chứa đựng thông tin và những hình ảnh nổi bật về thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá.

2. Vai trò của Brochure

  • Brochure là một phương tiện cần thiết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Một brochure chuyên nghiệp đóng vai trò là người giới thiệu tuyệt vời cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Brochure mang lại sức mạnh truyền tải lớn, những thông tin và hình ảnh trên brochure có thể thể hiện được mục tiêu, khát vọng của công ty, đó có thể là những mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, hoặc khát vọng đưa doanh nghiệp vươn tầm thế giới,…
  • Là một công cụ hữu hiệu trong việc tiếp cận và thu hút những khách hàng mới. Brochure có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ, tốt đẹp về công ty của bạn đối với mọi người xung quanh.
  • Ngoài ra, brochure có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng nhờ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

in brochure gia re

3. Nội dung cần có của Brochure

  • Tiêu đề ấn tượng

Với số lượng trang ít, brochure yêu cầu phải vô cùng ngắn gọn thu hút, một tiêu đề ấn tượng, đánh trúng tâm lý của người đọc sẽ thu hút người đọc quan tâm đến nội dung brochure

  • Hình ảnh giới thiệu độc đáo

Theo các nghiên cứu, con người thường chú ý hình ảnh nhiều hơn con chữ và khả năng ghi nhớ thông tin trên hình ảnh cũng cao hơn rất nhiều. Vì vậy, những hình ảnh được thể hiện trên brochure phải là những hình ảnh đắt giá, được chọn lọc, thể hiện được nhiều nội dung thông tin.

  • Mô tả ngắn gọn, súc tích

Brochure chỉ mang tính chất kích thích và gợi mở, nên chỉ yêu cầu thể hiện những nội dung ngắn gọn, súc tích, điều này có thể giúp khách hàng tiềm năng tìm hiểu kỹ càng và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

  • Bao quát các đối tượng mà thương hiệu hướng đến

Trình bày brochure theo thị hiếu đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp xác định đúng khách hàng cần thiết, tránh mất thời gian và tạo ấn tượng không tốt đối với những đối tượng doanh nghiệp không hướng đến.

  • Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được

Đưa ra những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được cũng đồng nghĩa với việc nêu lên thế mạnh và sự khác biệt trong thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác, từ đó, đưa ra lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. 

  • Kêu gọi hành động

Kêu gọi hành động là một nội dung cần thiết của brochure, việc để lại những phương thức liên hệ như: số điện thoại, email, địa chỉ, website… giúp những khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu và liên hệ lại với doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có vô số những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn brochure. Đến với Việt Print – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên khắp cả nước, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
10/61 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, P. Đội Cung, TP. Vinh
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Di động: 0916 50 72 27 | 0984 66 15 46
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Gọi điện