IN BIÊN NHẬN, BIỂU MẪU

1. Biên nhận, biểu mẫu là gì?

– Biên nhận là văn bản thể hiện việc giao và nhận sản phẩm (tiền, vật dụng) giữa hai bên giao dịch, có chữ ký xác nhận đầy đủ. Trong một số trường hợp, chúng sẽ có thêm nội dung bên thứ 3 làm chứng để đảm bảo độ tin cậy.

Giấy biên nhận thường được sử dụng trong giao dịch mua bán, dân sự, vay mượn tiền,…

– Biểu mẫu là một loại tài liệu đã có sẵn nội dung như văn bản, kiểu trang trí, định dạng (căn lề, cách dòng, màu sắc, đường viền…). Biểu mẫu thường được sử dụng trong các doanh nghiệp. Ví dụ: phiếu đặt hàng, các loại hóa đơn, chứng từ, phiếu thu chi, phiếu xuất kho,… Những tài liệu này tham gia trực tiếp vào hoạt động của các doanh nghiệp ở nhiều bộ phận khác nhau, đặc biệt là kế toán, bộ phận sản xuất, kinh doanh, thư ký,…

in bien nhan bieu mau gia re

2. Những lưu ý khi in ấn biểu mẫu, biên nhận.

  • Biểu mẫu, biên nhận thường dùng 1 màu mực xanh dương hoặc đen
  • Chất liệu giấy carbonless dùng để in phải có độ thấm mực xuống liên dưới tốt hoặc rất tốt
  • Biểu mẫu có những kích thước chuẩn như A6, A5, A4, A3
  • Trên biểu mẫu cần đầy đủ thông tin doanh nghiệp hơn là hình ảnh
  • Biểu mẫu thường được cấn răng cưa, bấm 2 ghim để đảm bảo bộ bền trong suốt quá trình sử dụng
  • Quy cách chuẩn đóng cuốn biểu mẫu là 50 bộ/cuốn, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đóng 25 bộ, 100 bộ/cuốn
  • Có thể chọn không đóng số nhảy để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nếu không cần thiết

in bien nhan bieu mau

3. Vai trò của biên nhận, biểu mẫu với cuộc sống

Các loại biên nhận, biểu mẫu giúp bạn dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách, cũng như quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả và thuận tiện. Bên cạnh đó, in biểu mẫu, biên nhận cũng giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài, tăng tính chuyên nghiệp cho một tổ chức.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại biểu mẫu, biên nhận được in ấn và bán sẵn nhưng không mang lại nét riêng, không gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng. Thay vào đó công ty bạn chỉ cần bỏ thêm một chút ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình một mẫu biên nhận, biểu mẫu đẹp, độc đáo, tên thương hiệu, logo và các thông tin cần thiết của công ty bạn được thể hiện rõ ràng thuận lợi cho việc liên lạc và  gây được ấn tượng tốt trong mắt đối tác.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
10/61 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, P. Đội Cung, TP. Vinh
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Di động: 0916 50 72 27 | 0984 66 15 46
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Gọi điện