IN CATALOGUE

Đóng một vị trí quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, Catalogue luôn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư thiết kế, in ấn số lượng lớn để phục vụ cho quá trình quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

in catalogue

1. Catalogue là gì?

Catalogue (Catalog) là một cuốn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo của công ty, doanh nghiệp bao gồm hình ảnh, các thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đó. Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất, thường được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc email.

2. Tầm quan trọng của Catalogue

  • Catalogue giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những dịch vụ và sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty. Do chất lượng về nội dung và hình ảnh ngày càng được cải thiện, catalogue đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho quá trình nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, Catalogue còn được ví như một công cụ để xác định và tập trung năng lực vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả, một cuốn catalogue chuyên nghiệp có tầm quan trọng nhất định trong việc cải thiện kinh doanh của thương hiệu đó.

in catalogue gia re

3. Những lưu ý khi thiết kế Catalogue

  • Catalogue có nội dung thiết thực, rõ ràng, mạch lạc cho người xem
  • Nội dung thông tin đầy đủ, chú trọng và làm nổi bật những thông tin quan trọng, có ích cho khách hàng.
  • Catalogue có thiết kế phù hợp với thương hiệu, tăng tính nhận diện và quảng bá thương hiệu.
  • Thiết kế bố cục đẹp mắt, hình ảnh đẹp, màu sắc hài hòa có thể thu hút sự quan tâm của người xem.
  • Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn Catalogue khoảng 16 – 20 trang. Nếu số lượng chỉ khoảng 4 – 6 trang thì catalogue sẽ trở thành tờ gấp hoặc brochure.
  • Giấy in chất lượng cao, chất lượng in tốt cũng sẽ góp phần tăng hiệu quả cho cuốn catalogue của bạn.

Với các doanh nghiệp, catalogue thường được in với số lượng lớn và thường xuyên. Catalogue có vai trò quan trọng, vì vậy, chất lượng in cũng phải được chú trọng với các chi tiết nhỏ như chất liệu, màu sắc, đóng quyển,…

Tự tin là bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, Việt Print sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
10/61 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, P. Đội Cung, TP. Vinh
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Di động: 0916 50 72 27 | 0984 66 15 46
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Gọi điện