IN HỘP GIẤY

Có rất nhiều sản phẩm được đóng gói bằng hộp giấy được lưu hành trên thị trường hiện nay, do đó, in hộp giấy là một công đoạn rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của quy trình sản xuất, nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ sản phẩm, gửi gắm thông tin và hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng,

in hop giay

1. Vai trò của hộp giấy

  • Mẫu mã và đóng gói sản phẩm là một yếu tố góp phần tạo nên thành công của sản phẩm, vì vậy, hộp giấy cũng có một vai trò quan trọng. Hộp giấy có vai trò bảo vệ sự nguyên vẹn của sản phẩm, tránh sự va chạm từ mọi tác động trong quá trình vận chuyển và tác động của yếu tố môi trường khiến sản phẩm bị hư hại và biến chất.
  • Hộp giấy còn có vai trò quan trọng trong việc thể hiện thẩm mĩ của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, rượu,… tạo ấn tượng tốt, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm trong hộp giấy có thể sử dụng làm quà tặng, nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều chi phí.

2. Quy trình sản xuất hộp giấy

  • Bước 1: Xác định rõ yêu cầu của khách hàng

Để đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu, xác nhận các thông tin cần thiết như: kích thước, đặc điểm chi tiết, hình ảnh, nội dung, chất liệu giấy,… bước này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng sản xuất ra những sản phẩm không đúng ý khách hàng.

  • Bước 2: Phác thảo cơ bản mẫu hộp

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà người thiết kế sẽ phác thảo, thiết kế cơ bản trước khi in hộp để khách hàng có thể hình dung ra được hình ảnh sản phẩm. Bước này cũng giúp cho quy trình sản xuất, in ấn của bạn trở nên chính xác hơn.

  • Bước 3: Tiến hành in hộp giấy

Sau khi đã có bản phác thảo cơ bản về mẫu hộp, người sản xuất sẽ tiến hành tin hộp đúng với yêu cầu ban đầu, đây là bước quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

  • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm 

Sau khi hoàn thành sản phẩm, nếu có thêm các bước như cắt bỏ phần thừa, cán màng, cải thiện lại một số những lỗi gia công khác thì sản phẩm của bạn càng trở nên hoàn hảo và chỉn chu hơn, tạo được những ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

in hop giay gia re

  • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng

Đây là khâu cuối cùng của quy trình in ấn sản phẩm hộp giấy. Tuy nhiên, trước khi giao sản phẩm cho khách hàng, để tránh những sai sót hoặc sự cố không đáng có, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không có vấn đề gì rồi mới giao đến cho khách hàng.

Việt Print là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trên toàn quốc. Tại Việt Print, hộp giấy được sản xuất với giá thành rẻ, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, áp dụng đa dạng các kỹ thuật in ấn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
 32 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài đặt hàng: 1900 0313
Di động: 0916 50 72 27
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.

Gọi điện