IN DANH THIẾP IN NAME CARD IN BUSINESS CARD IN CARD VISIT

Được xem như là một bản lý lịch trích ngang, danh thiếp cung cấp thông tin và cách thức liên lạc của cá nhân này với cá nhân khác. Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày, danh thiếp giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

in danh thiep 1

1. Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là loại thiệp nhỏ chứa các thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, hoặc cầu kỳ hơn có cả châm ngôn, slogan cá nhân, doanh nghiệp. Danh thiếp là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt, nó có vai trò quyết định bộ mặt cá nhân và tổ chức khi giao tiếp với khách hàng.

2. Những đặc trưng thường thấy của danh thiếp

 • Về kích thước: Danh thiếp có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi, nhưng dù kích thước thế nào cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.
 • Về mặt thiết kế: danh thiếp có hai loại là thiếp đứng và thiếp ngang.
 • Về mặt chất liệu, danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa mini CD.
 • Danh thiếp có nhiều loại khác nhau như:
 •  Danh thiếp vuông góc
 •  Danh thiếp bo tròn góc
 •  Danh thiếp dập nổi
 •  Danh thiếp nhựa trong suốt
 •  Danh thiếp gỗ
In danh thiếp giá rẻ
In danh thiếp giá rẻ

3. Những lưu ý để có một tấm danh thiếp chuyên nghiệp

 • Theo nghiên cứu, một người mất khoảng 10 -15 giây để quan sát danh thiếp khi cầm lên. Do đó, các thông tin cơ bản như: địa chỉ, số điện thoại, email hay website công ty nên được in rõ ràng, bắt mắt để tạo thiện cảm cho người xem. Tên công ty, logo hay slogan thông thường sẽ được in gần nhau mang đến cho khách hàng, đối cảm giác tin cậy.
 • Danh thiếp không nên chứa quá nhiều thông tin, thay vào đó hãy có những khoảng trống. Nhiều thông điệp vô tình sẽ làm rối rắm khi quan sát, khó nhận biết được đâu là thông tin quan trọng, chính yếu.
 • Khi thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu với các công ty lớn, được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo. Đó là theo phong cách thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Theo đó nhân viên thiết kế sẽ căn cứ vào màu sắc logo, ngành nghề và mục đích sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế phù hợp.

Tại Việt Print, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm danh thiếp hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội:
10/61 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, P. Đội Cung, TP. Vinh
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Di động: 0916 50 72 27 | 0984 66 15 46
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh

Gọi điện