TÚI HD – TÚI SHOP

Túi HD được làm từ màng HDPE (high density polyethylene) là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất để sản xuất túi nilon bởi những tính năng tốt, giá thành rẻ và phù hợp làm túi đựng hàng hóa phổ biến trong các siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa.

Túi nilon HD khá trong nhưng bề mặt có độ bóng trung bình, có độ cứng, độ mềm dẻo thấp và dễ dàng gập nếp. Túi HD còn được gọi là túi xốp do khi cọ xát sẽ gây ra các tiếng sột soạt, đó cũng là một đặc điểm nổi bật để phân biệt túi HD với các loại túi nilon khác.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IN TÚI NHỰA HD

 • Đối với nhà phân phối:

  Với sự tiện lợi và chi phí thấp, các nhà bán lẻ từ trước đến nay vẫn luôn sử dụng túi nilon HD để đóng gói sản phẩm cho khách hàng. Giá thành của túi HD rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy hay túi nilon PE cao cấp, đồng thời, loại túi này cũng nhẹ hơn nhiều lần so với các loại túi khác, có thể vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

 • Đối với cuộc sống con người:

  Túi nilon HD có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người, vì thế mà dòng sản phẩm này được nhiều người lựa chọn. Túi nilon HD thường sở hữu độ bền cao hơn những loại túi thông thường khác, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đóng gói, lưu trữ đồ dùng cá nhân, đựng vật phẩm,…

 • Đối với môi trường:

  Nhiều người cho rằng túi nilon có tác động tiêu cực đến môi trường nhưng nếu con người sử dụng có ý thức hơn thì túi HD sẽ là một sản phẩm có ích với môi trường bởi có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt, túi HD còn có thể gói đồ gọn gàng, làm vật dụng thu gom rác thải,…

Túi HD
Túi HD
 • Đối với lĩnh vực kinh doanh:

  in túi nilon HD có thể quảng bá và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Việc in tên thương hiệu lên túi đựng sản phẩm có thể tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa thương hiệu và khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh và giúp khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI NILON HD

 • Đầy đủ nội dung cần thiết: Logo, tên thương hiệu, sản phẩm, thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email,…
 • Lựa chọn thiết kế, màu sắc đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu để tăng tính chuyên nghiệp và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.
 • Bố cục rõ ràng, ngắn gọn để khách hàng dễ dàng đọc và ghi nhớ một cách nhanh chóng nhất.
 • Thiết kế độc độc đáo, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp họ quan tâm đến thương hiệu của bạn.

> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ in túi nilon giá rẻ

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hà Nội: 
65/64 Nguyễn Lương Bằng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Di động: 0922 05 05 50 hoặc 0929 05 05 50
Email: sales@vietprint.com
Website: www.vietprint.com
Giao hàng, thu tiền tận nơi trong toàn quốc!

Gọi điện